A-LINE QUICK CONNECT

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

SẮC KÝ LỎNG

SẮC KÝ KHÍ

QUANG PHỔ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
A-LINE QUICK CONNECT

 

Peak kéo đuôi‚ chẻ peak‚ peak bị bè rộng... là những vấn đề thường gặp trong sắc ký lỏng. Một trong những nguyên nhân gây ra các sự cố này là do kết nối không tốt giữa dây dẫn và cột sắc ký. Ngoài hình dạng peak‚ thể tích chết hoặc rò rỉ giữa các bộ phận nối còn có thể ảnh hưởng đến hiệu năng và độ lặp lại của kết quả phân tích‚ đặc biệt là đối với hệ UHPLC.

 

A-Line Quick Connect của Agilent với thiết kế lò xo cải tiến có khả năng đảm bảo sự kết nối hoàn hảo giữa dây dẫn và cột sắc ký. A-Line Quick Connect cho phép siết cột bằng tay không‚ thao tác dễ dàng như ấn một đòn bẩy và bạn đã có một khớp nối chịu được áp suất lên đến 1300 bar.

 

 

A-Line Quick Connect đã đạt được các giải thưởng Analytical Scientist Innovation Award (TASIA) vào năm 2014 và R&D 100s Finalist năm 2015 với các ưu điểm:

         ♦ Dễ sử dụng: thao tác bằng tay không‚ không cần dùng lực và dụng cụ hỗ trợ

         ♦ Không tạo ra thể tích chết 

         ♦ Không bị rò rỉ ở áp suất và nhiệt độ cao

         ♦ Không giảm hiệu quả sau nhiều lần sử dụng

         ♦ Bền chắc‚ không bị trơn trượt khi vặn

 

Đối với các khu vực khó thao tác trên máy LC‚ bạn có thể sử dụng Quick Turn. Quick Turn có khả năng chịu được áp suất 600 bar khi vặn bằng tay không và chịu áp suất lên đến 1300 bar nếu vặn bằng cờ lê.

 

Tham khảo tài liệu dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về chức năng‚ ưu điểm và cách sử dụng A-Line Quick Connect và Quick Turn.

 

 

Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE