NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
AGILENT

Agilent Technologies là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực khoa học sự sống‚ chẩn đoán và sản phẩm vật tư tiêu hao. Agilent cung cấp cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới các thiết bị phân tích‚ dịch vụ kỹ thuật‚ vật tư tiêu hao‚ tư vấn ứng dụng‚ giúp khách hàng có được những hiểu biết sâu sắc về chuyên môn. Chuyên nghiệp‚ uy tín và chất lượng sản phẩm của Agilent luôn mang lại cho Khách Hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. 

 

Agilent tập trung vào 6 lĩnh vực chính:

 

1/ THỰC PHẨM: Agilent cung cấp cho Khách Hàng những thiết bị phân tích hiện đại nhất để kiểm soát các chất gây ô nhiễm (hóa chất‚ virus‚ vi khuẩn‚ vi sinh vật...) trong thực phẩm. Khách hàng của Agilent bao gồm các cơ quan quản lý của chính phủ‚ các phòng thí nghiệm kiểm soát an toàn thực phẩm cũng như các công ty tư nhân sản xuất thực phẩm.

 

2/ MÔI TRƯỜNG và PHÁP Y: Từ dư lượng thuốc trừ sâu‚ dược phẩm đến hàm lượng kim loại vết‚ Agilent cung cấp các phương pháp phân tích nhanh‚ chính xác và có độ nhạy cao để kiểm soát các chất gây ô nhiễm‚ có nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ngoài ra‚ các giải pháp phân tích chất kích thích của Agilent còn giúp các nhà chức trách đảm bảo rằng các vận động viên được cạnh tranh với nhau một cách công bằng nhất.

 

3/ DƯỢC PHẨM: Agilent sở hữu một thư viện các ứng dụng phục vụ riêng cho ngành dược phẩm. Các giải pháp của Agilent trải dài trên mọi phân khúc của ngành công nghiệp dược phẩm‚ từ nghiên cứu bệnh‚ phát triển thuốc mới cho đến việc sản xuất và kiểm soát chất lượng thuốc. Giải pháp toàn diện giúp Khách Hàng có thể đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng‚ đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của ngành dược phẩm.

 

4/ CHẨN ĐOÁN: Agilent giúp các bác sĩ có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư và các bệnh khác. Các giải pháp của chúng tôi giúp các phòng xét nghiệm giải phẫu bệnh cung cấp thông tin nhanh chóng‚ chính xác cho các bác sĩ‚ bệnh viện và trung tâm y tế mà họ phục vụ. Chúng tôi giúp các chuyên gia y tế đưa ra những chẩn đoán chính xác hơn để bệnh nhân có thể nhận được những liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.

 

5/ HÓA CHẤT và NĂNG LƯỢNG: Mọi thứ đều chạy bằng năng lượng và các công ty năng lượng luôn có nhu cầu khai thác‚ tinh chế nhiên liệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Các giải pháp của Agilent đã giúp các nhà máy lọc dầu tối ưu hóa sản lượng cũng như hỗ trợ các nhà khoa học trong việc nghiên cứu và phát triển các loại nhiên liệu sinh học‚ nhiên liệu tái tạo và các dạng năng lượng thay thế khác.

 

6/ NGHIÊN CỨU: Hầu hết các nghiên cứu khoa học được thực hiện tại các trường đại học hàng đầu. Agilent đã và đang hỗ trợ các nhà nghiên cứu này tìm hiểu thêm về bệnh ung thư‚ tim mạch‚ tiểu đường‚ Alzheimer‚ Parkinson‚ tự kỷ và các bệnh khác. Các thiết bị‚ phần mềm và giải pháp chuẩn bị mẫu của chúng tôi giúp các nhà khoa học tiến hành thử nghiệm nhanh hơn‚ chính xác hơn.

 

 

 

 

Chia sẻ:
Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE