Mycotoxin

MYCOTOXIN RM-CRM

CytoQuant® Máy đếm tế bào dòng chảy cầm tay đầu tiên trên thế giới

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
FOOD AlLLERGENS- DỊ ỨNG

                            Giải pháp kiểm nghiệm Food Allergens 

Chất gây dị ứng thực phẩm có thể gây nguy cơ đáng kể cho những người bị dị ứng. Các chất gây dị ứng‚ chủ yếu là protein‚ thường khiến hệ thống miễn dịch phản ứng như thể chúng có hại‚ dẫn đến phản ứng miễn dịch qua trung gian IgE hoặc không qua trung gian IgE. Trong một số trường hợp‚ những phản ứng này có thể đe dọa tính mạng. Điều quan trọng là phải xác định và quản lý các chất gây dị ứng cũng như nguy cơ của chúng để đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn ngừa các biến chứng về sức khỏe cho người tiêu dùng bị dị ứng.

Romer Labs tận tâm cung cấp các giải pháp kiểm tra chất gây dị ứng toàn diện cho các nhà sản xuất thực phẩm‚ giúp họ ngăn chặn bất kỳ sự nhiễm bẩn chất gây dị ứng không mong muốn nào trong sản phẩm Các dịch vụ đa dạng của Romer Labs  bao gồm bộ dụng cụ thử nghiệm‚ mẫu chuẩn đối chiếu đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc kiểm tra chất gây dị ứng‚ Romer Labs  đảm bảo rằng bạn có thể tự tin cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn và tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới.


Bộ dụng cụ kiểm nghiệm Food Allergens  nhanh chóng và đáng tin cậy
Chất gây dị ứng thực phẩm là một thách thức đối với những người bị dị ứng‚ khiến các nhà sản xuất thực phẩm phải phát hiện chính xác khả năng ô nhiễm chất gây dị ứng. Việc sử dụng các bộ dụng cụ kiểm tra đáng tin cậy sẽ đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.

Romer Labs cung cấp danh mục đầy đủ các bộ dụng cụ kiểm tra chất gây dị ứng được thiết kế để phân tích cả định tính (AgraStrip®) và định lượng (AgraQuant®) về chất gây dị ứng thực phẩm. Những thử nghiệm linh hoạt này phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau‚ bao gồm tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất thực phẩm:

  • Kiểm nghiệm mẫu nguyên liệu và thành phẩm thực phẩm 
  • Phân tích nước rửa (không thể thiếu để xác nhận quá trình làm sạch)
  • Phát hiện chất gây dị ứng trong mẫu tăm bông môi trường

Bộ dụng cụ kiểm tra chất gây dị ứng của Romer Labs  được thiết kế như một phần của kế hoạch quản lý chất gây dị ứng‚ phù hợp với các nguyên tắc HACCP. Định dạng kiểm tra thân thiện với người dùng đảm bảo quy trình làm việc hợp lý cho cả tại chỗ và phòng thí nghiệm.

Tuân thủ pháp luật
Căn cứ vào các quy định toàn cầu liên quan đến chất gây dị ứng thực phẩm (ví dụ: Quy định (EU) số 1169/2011; FDA Hoa Kỳ – FALCPA 2004)‚ bắt buộc phải dán nhãn đúng cách cho các sản phẩm thực phẩm. Bộ dụng cụ thử nghiệm của chúng tôi hỗ trợ nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu pháp lý‚ đảm bảo sự an toàn và tuân thủ cho sản phẩm của họ.

Bảo vệ doanh nghiệp và thương hiệu của bạn
Chất lượng của bộ xét nghiệm liên quan đến an toàn thực phẩm. Romer Labs sử dụng nhiều loại kháng thể đơn dòng và đa dòng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các xét nghiệm có độ nhạy cao có khả năng phát hiện các chất gây dị ứng ở nồng độ thấp tới mức ppm hoặc thậm chí ppb. Việc xác định kịp thời tình trạng nhiễm chất gây dị ứng có thể giảm thiểu nguy cơ thu hồi liên quan đến chất gây dị ứng tốn kém‚ có thể dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể và thiệt hại về danh tiếng.

--------------------------------------------------------------<>-------------------------------------------------------------------------------------------

LFD - Bộ dụng cụ kiểm tra chất gây dị ứng AgraStrip® Pro


Bộ dụng cụ kiểm tra chất gây dị ứng AgraStrip® Pro là giải pháp nhanh chóng‚ thân thiện với người dùng để phát hiện chất gây dị ứng tại chỗ. Các thiết bị dòng chảy bên (LFD) hiện đại này mang lại kết quả chính xác chỉ trong 11 phút‚ bao gồm cả chiết mẫu.

AgraStrip® LFD sử dụng phương pháp thử nghiệm Strip chất lượng tiên tiến nhằm khai thác sức mạnh của các kháng thể cụ thể‚ được dán nhãn vàng keo‚ để tạo ra sự phát triển màu sắc có thể nhận thấy bằng mắt ở cả vùng thử nghiệm và vùng đối chứng. Cách tiếp cận sáng tạo này cho phép phân tích nhanh chóng nhiều mẫu thực phẩm và môi trường‚ đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa cho người tiêu dùng của bạn.

 

 

 

ELISA - Bộ xét nghiệm chất gây dị ứng AgraQuant®


Bộ dụng cụ xét nghiệm chất gây dị ứng AgraQuant® mang lại độ chính xác và độ tin cậy tuyệt vời trong việc phát hiện chất gây dị ứng bằng các xét nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết enzyme (ELISA) tiên tiến nhất của chúng tôi ở định dạng định lượng. Được thiết kế để tích hợp liền mạch với các đầu đọc ELISA‚ chẳng hạn như đầu đọc StatFax® hoặc BioTek®‚ bộ dụng cụ xét nghiệm của chúng tôi đảm bảo kết quả chính xác và đáng tin cậy.

Trải nghiệm sự tiện lợi của phép đo song song với bộ dụng cụ kiểm tra AgraQuant®‚ có khả năng phân tích tới 38 mẫu trong thời gian ít nhất là 60 phút. Tiết kiệm thời gian và nguồn lực mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Bộ dụng cụ xét nghiệm AgraQuant® Allergen của chúng tôi có ELISA dạng sandwich ở định dạng thân thiện với người dùng‚ sẵn sàng sử dụng‚ giảm thiểu lỗi xử lý và hợp lý hóa quy trình xét nghiệm của bạn.

  

ELISA - Bộ xét nghiệm chất gây dị ứng AgraQuant® Plus


Trải nghiệm mức độ hiệu quả tiếp theo trong việc phát hiện chất gây dị ứng với bộ dụng cụ kiểm tra AgraQuant® Plus. Các xét nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết enzyme (ELISA) tiên tiến này được thiết kế tỉ mỉ để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn với kết quả nhanh chóng‚ đáng tin cậy và định lượng.

Bộ dụng cụ xét nghiệm AgraQuant® Plus có các viên nang chiết cải tiến giúp đẩy nhanh quá trình chiết các protein gây dị ứng từ ngay cả những nền mẫu được xử lý phức tạp nhất‚ giảm quy trình xuống chỉ còn 1 phút.

Ngoài ra‚ thời gian ủ xét nghiệm được rút ngắn xuống còn 3 x 10 phút‚ cho phép tổng thời gian xét nghiệm chỉ là 30 phút cho tối đa 37 mẫu. Giảm thời gian chờ đợi và có nhiều thời gian hơn để phân tích với AgraQuant® Plus.

Giống như bộ dụng cụ xét nghiệm chất gây dị ứng AgraQuant®‚ bộ dụng cụ AgraQuant® Plus sử dụng ELISA dạng sandwich ở định dạng sẵn sàng sử dụng‚ giảm thiểu lỗi xử lý và đơn giản hóa quy trình xét nghiệm của bạn. 

   

 

 

 

 

 

 

 

Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE