Mycotoxin

Mycotoxin

MYCOTOXIN RM-CRM

CytoQuant® Máy đếm tế bào dòng chảy cầm tay đầu tiên trên thế giới

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
ĐỘC TỐ VI NẤM - MYCOTOXIN

GIẢI PHÁP KIỂM NGHIỆM ĐỘC TỐ NẤM MỐC - MYCOTOXIN

Độc tố nấm mốc là chất chuyển hóa thứ cấp của nấm mốc làm ô nhiễm nhiều loại cây trồng và trái cây. Sự ô nhiễm này gây ra nguy cơ sức khỏe đáng kể cho cả con người và động vật do độc tính vốn có của các hợp chất này. Vì vậy‚ việc đảm bảo an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi là hết sức quan trọng.

Để giải quyết vấn đề này‚ hơn 100 quốc gia đã thiết lập các quy định quản lý sự hiện diện của độc tố nấm mốc trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Để đáp ứng các quy định này‚ nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp kiểm tra độc tố nấm mốc đáng tin cậy và hiệu quả‚ không chỉ đảm bảo tuân thủ mà còn cho phép quản lý rủi ro độc tố nấm mốc hiệu quả.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong phát hiện độc tố nấm mốc‚ Romer Labs là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này‚ cung cấp danh mục phong phú các giải pháp thử nghiệm toàn diện.

Khám phá tổng quan đầy đủ về sản phẩm của ROMER LABS dưới đây:

  • ELISA – AgraQuant® Test Kits

AgraQuant® test kits là các thử nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết enzyme (ELISA) chính xác và đáng tin cậy ở định dạng định lượng. Cùng với máy đọc ELISA StatFax® hoặc BioTek®‚ kết quả có thể được diễn giải trực tiếp và lưu trữ liên tục. Bộ dụng cụ xét nghiệm ELISA này là giải pháp lý tưởng để phân tích đồng thời  nhiều mẫu với thời gian ủ chỉ trong 15 phút cho tối đa 42 mẫu. Bộ kit ở dạng sẵn sàng sử dụng để giảm sai sót khi phân tích. Với bộ dụng cụ xét nghiệm ELISA AgraQuant®‚ có thể phân tích tối đa 6 độc tố nấm mốc từ 1 lần chiết mẫu‚ rút ngắn đáng kể thời gian cho kết quả.

 

 
 

AgraStrip® Pro WATEX® Xét nghiệm độc tố nấm mốc nhanh chóng và đơn giản

Hệ thống kiểm tra AgraStrip® Pro WATEX® cho phép định lượng độc tố nấm mốc tại chỗ nhanh chóng và đơn giản trong nhiều loại nền mẫu. Cả quá trình chiết mẫu và xét nghiệm đều được sắp xếp hợp lý‚ giảm các bước xuống mức tối thiểu đồng thời đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ chính xác và khả năng sử dụng.

Bộ dụng cụ kiểm tra AgraStrip® Pro WATEX® là thiết bị dòng chảy bên để phát hiện nhanh chóng tại chỗ các độc tố nấm mốc.

Các dải có sẵn để đo aflatoxin tổng số (B1‚ B2‚ G1‚ G2)‚ deoxynivalenol‚ ochratoxin A‚ zearalenone‚ tổng fumonisins (B1‚ B2‚ B3) và độc tố T-2/HT-2.

Với máy đọc AgraVision™ Pro mới‚ hệ thống có quy trình chiết xuất và pha loãng chung cũng như thao tác từng bước trực quan để cho phép thử nghiệm đơn giản một số loại độc tố nấm mốc khác nhau trong vòng chưa đầy 10 phút đồng thời giúp loại bỏ các lỗi xử lý thông thường.

Hệ thống có thể kiểm tra độc lập và đồng thời tối đa 4 mẫu. Quá trình xét nghiệm chỉ mất 4 phút và máy đọc sẽ kiểm soát thời gian‚ nhiệt độ và lưu lượng‚ tất cả đều theo một quy trình hợp lý. Với tủ ấm tích hợp và khả năng chống bụi bẩn‚ đầu đọc đảm bảo kết quả chính xác và định lượng. Chiết xuất dựa trên nước độc quyền của chúng tôi giúp loại bỏ các mối nguy cho cả người dùng và môi trường.

 

 

Mycotoxin Cleanup Columns 

Romer Labs cung cấp nhiều loại cột làm sạch độc tố nấm mốc. Những phạm vi này bao gồm từ việc làm sạch một bước đơn giản bằng công nghệ MycoSep® và MultiSep® cho đến việc làm sạch ái lực miễn dịch. Các cột làm sạch này‚ một số thuộc phương pháp AOAC và CEN‚ đảm bảo quá trình tinh chế mẫu của bạn nhanh chóng và đáng tin cậy.

  •  1.  StarLine™ Immunoaffinity Columns

AflaOchraStar<sup>TM</sup> IAC

Cột ái lực miễn dịch StarLine™ (IAC) dành cho độc tố nấm mốc được điều chỉnh dựa trên công nghệ liên kết kháng thể-phân tích cụ thể‚ trong đó các kháng thể đặc hiệu với độc tố kết hợp với các hạt gel sẽ thu giữ độc tố nấm mốc trong mẫu và giải phóng chúng sau bước rửa.

Các cột ái lực miễn dịch này lý tưởng cho việc tinh chế và cô đặc độc tố nấm mốc trước khi phân tích bằng nhiều kỹ thuật khác nhau như HPLC‚ GC-MS‚ LC-MS‚ ELISA hoặc phép đo huỳnh quang trực tiếp.

Tất cả các IAC của Romer Labs đều sử dụng kháng thể đơn dòng‚ đặc hiệu cao‚ mang lại khả năng thanh lọc cao. Đặc biệt‚ cột ái lực miễn dịch MultiStar™ kết hợp khả năng tinh sạch cao của cột ái lực miễn dịch với sự tiện lợi và sức mạnh của phân tích đa độc tố nấm mốc. Điều này cho phép xác định đồng thời tất cả các độc tố nấm mốc được quy định trong một lần chạy‚ đơn giản hóa việc phát hiện một số độc tố nấm mốc cùng lúc trong nhiều mặt hàng khác nhau. 

 

 

2. MycoSpin 400 Multimycotoxin

Cột MycoSpinTM 400 Multitoxin chứa sự kết hợp của các chất hấp phụ được thiết kế để tinh chế các chiết xuất  hàng hóa phức tạp để phân tích đa độc tố LC-MS/MS tiếp theo

                                                                                  MycoSpin 400  Multimycotoxin

 

 

3. MycoSep® Cleanup Columns

Cột MycoSep® là cột làm sạch một bước chứa vật liệu đóng gói làm từ hỗn hợp chất hấp phụ được thiết kế dành riêng cho thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Với MycoSep®‚ bạn có thể làm sạch nhanh chóng chỉ trong 30 giây đối với tất cả các loại độc tố nấm mốc do EU quản lý. 

4. MultiSep® Cleanup Columns 

Cột MultiSep® là cột làm sạch một bước chứa vật liệu đóng gói làm từ hỗn hợp chất hấp phụ được thiết kế đặc biệt cho tất cả các loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Với MultiSep®‚ bạn có thể dọn dẹp nhanh chóng chỉ trong 30 giây. 

 

Mycotoxin Reference Materials for Accurate and Reliable Analysis Results  

Dòng sản phẩm Biopure™ cung cấp vật liệu tham khảo độc tố nấm mốc ở cả dạng tinh thể và dạng lỏng. Các chất hiệu chuẩn này được đặc trưng kỹ lưỡng bằng các phương pháp độc lập đáng tin cậy‚ chẳng hạn như HPLC‚ NMR và LC-MS/MS‚ đảm bảo nhận dạng và độ tinh khiết của chúng.

Tuân theo ISO Guide 31‚ mỗi vật liệu tham chiếu độc tố nấm mốc bao gồm một giấy chứng nhận cho biết độ không đảm bảo của chất phân tích mục tiêu và ghi lại khả năng truy nguyên của chất được chứng nhận.

1. BiopureTM ISO 17034 (Certified) Reference Materials

 Biopure<sup>TM</sup> ISO 17034 (Certified) Reference Materials   BiopureTM ISO 17034 (Certified) Reference Materials được sản xuất theo chứng nhận ISO 17034 và đáp ứng tất cả các yêu cầu được quy định trong ISO 17034 bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc đo lường‚ độ ổn định và tính đồng nhất.

Mẫu chuẩn tham chiếu đượcchứng nhận - CRM được chứng nhận ISO 17034 (CRM) hoàn toàn có thể truy nguyên về mặt đo lường trong đó các phép đo nồng độ và độ không đảm bảo của chúng liên quan đến các vật liệu được chứng nhận có sẵn trên thị trường thông qua một chuỗi so sánh không gián đoạn với độ không đảm bảo đã nêu; Hơn nữa‚ CRM còn được đặc trưng bởi một số phòng thí nghiệm phân tích có chức năng. Điều này đảm bảo rằng giá trị được chứng nhận có độ không đảm bảo có thể được tính toán với độ tin cậy cao.

Trong trường hợp một số độc tố nấm mốc‚ không có sẵn các vật liệu được chứng nhận thường được sử dụng để đảm bảo mức độ truy xuất nguồn gốc cao như vậy. Mặc dù những vật liệu này trải qua cùng một quá trình mô tả đặc tính theo ISO 17034 nhưng chúng không thể được coi là được chứng nhận; chúng được gọi đơn giản là mẫu chuẩn tham chiếu ISO 17034 (RM). 

 

 

 

 

2. Biopure™ 13C Isotope-Labelled Internal Standards

Biopure<sup>TM</sup> MIX 11 (<sup>13</sup>C Aflatoxins) Độc tố nấm mốc có nhãn Biopure™ 13C được sử dụng làm chất chuẩn nội trong các phương pháp phân tích như sắc ký lỏng-khối phổ (LC-MS) để định lượng chính xác độc tố nấm mốc trong nhiều mẫu khác nhau. Nhãn 13C cung cấp một dấu hiệu khối lượng duy nhất cho phép phân biệt hợp chất được dán nhãn với độc tố nấm mốc không được gắn nhãn xuất hiện tự nhiên trong quá trình phân tích.

Bằng cách sử dụng vật liệu tham chiếu độc tố nấm mốc được dán nhãn Biopure™ 13C‚ các nhà phân tích có thể hiệu chỉnh các hiệu ứng nền và tổn thất trong quá trình chuẩn bị mẫu‚ cải thiện độ chính xác và độ tin cậy của kết quả.

 

Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE