ĐÈN CATHODE

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

SẮC KÝ LỎNG

SẮC KÝ KHÍ

QUANG PHỔ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
ĐÈN CATHODE

Tất cả các loại đèn của Agilent đều được sản xuất trong điều kiện đạt chuẩn ISO 9001. Agilent sử dụng những vật liệu có độ tinh khiết cao nhất trong chế tạo cathode để tối ưu tuổi thọ đèn‚ tiết kiệm điện và tạo ra hiệu năng vượt trội. Ngoài ra‚ đèn có khả năng cung cấp nguồn bức xạ quang phổ của nguyên tố đặc trưng trong một thời gian dài với cường độ hoạt động ổn định nhờ vào công nghệ hoạt hóa đèn độc đáo của Agilent.

 

1/ Single Element Hollow Cathode Lamps
Đèn cathode rỗng đơn nguyên tố có 2 loại: mã hóa (coded) và không mã hóa (uncoded). Đèn mã hóa được thiết kế để thiết bị Agilent AA có thể tự động nhận dạng nguyên tố‚ giúp đơn giản hóa hoạt động và loại bỏ nguy cơ bị lỗi khi thay đổi vị trí đèn‚ tránh làm mất thời gian. Đèn không mã hóa vẫn đảm bảo cung cấp hiệu năng tuyệt vời giống như đèn mã hóa.

 

 

2/ High Intensity UltrAA Lamps
UltrAA là đèn cathode rỗng cường độ cao‚ được tăng cường khả năng phóng điện so với các loại đèn thông thường và ít tín hiệu nhiễu nền. Đèn sử dụng dòng điện tiêu chuẩn nhưng được áp thêm một bộ phóng điện‚ kích thích lại nguyên tử để tăng cường độ phát xạ lên gấp 3-5 lần. UltrAA tương thích với tất cả các hệ thống máy AA của Agilent.

 

 

3/ Multi-Element Hollow Cathode Lamps
Đèn cathode rỗng đa nguyên tố cho phép sử dụng một bóng đèn để xác định nhiều nguyên tố cùng lúc‚ rất tiện lợi khi số nguyên tố cần phân tích trong phương pháp nhiều hơn số vị trí cắm đèn của thiết bị. Ngoài ra‚ giá thành của đèn đa nguyên tố sẽ thấp hơn tổng các đèn đơn nguyên tố cộng lại. Đèn đa nguyên tố cũng có 2 loại: mã hóa (coded) và không mã hóa (uncoded). 

 

 

4/ Agilent CrossLab Lamps
Đèn của Agilent cũng được thiết kế để tương thích với các hệ thống PerkinElmer‚ Thermo… Tất cả các loại đèn đều tuân thủ các thông số kỹ thuật chặt chẽ nhất để có chất lượng đồng bộ và đảm bảo hiệu suất hoạt động trong suốt thời gian sử dụng.

 

Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE