PATHOGEN

TIN TỨC

CHÍNH SÁCH

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
PATHOGEN

 

Tập đoàn Perkin Elmer tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong lĩnh vực phân tích. Công nghệ này cho phép các chuyên gia kết nối từ xa và tương tác trực tiếp với người sử dụng.

 

Ngày 09/12/2021‚ Công ty Hưng Việt và Tập đoàn Perkin Elmer sẽ phối hợp tổ chức Meetinar với chủ đề “Phát hiện vi sinh vật gây bệnh bằng bộ kit Solus” nhằm giới thiệu các giải pháp phân tích Pathogen bằng kỹ thuật ELISA‚ đồng thời ra mắt Trung tâm Demo Thực tế ảo (PerkinElmer’s Virtual Reality Demo Lab - VR)

 

Chương trình hội thảo bao gồm:

   ♦ Giới thiệu công ty Hưng Việt (HVCSE) và Trung tâm Ứng dụng A+ (ASCSA)

   ♦ Giải pháp phân tích Pathogen bằng kỹ thuật ELISA

   ♦ Giới thiệu công nghệ thực tế ảo và trải nghiệm PTN Demo Thực tế ảo 

   ♦ Trả lời câu hỏi

 

Hội thảo được trình bày bởi chuyên gia kỹ thuật của hãng Solus và có phiên dịch tiếng Việt. Công ty Hưng Việt kính mời Quý Khách Hàng đăng ký tham gia để cùng tìm hiểu‚ trao đổi về Pathogen và trải nghiệm công nghệ Thực tế ảo của Perkin Elmer nhé!

heart Thời gian: 15h30 ngày 09/12/2021

heart Link đăng ký: https://mycotoxin.vn/vr-meetinar-virtual-reality-demo-center-for-food-testing-solutions/

 

Mọi thắc mắc‚ yêu cầu hỗ trợ trong việc đăng ký tham gia hội thảo‚ Anh/Chị vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẮC KÝ VÀ QUANG PHỔ A+ (chi nhánh hỗ trợ kỹ thuật-ứng dụng của công ty Hưng Việt) qua địa chỉ email: techsupport@sacky.com.vn 

 

Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE