Mycotoxin

Mycotoxin

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI AGILENT TECHNOLOGIES - PERTEN - ROMER LABS - BIOO SCIENTIFIC - HWASHIN
Kit kiểm tra Độc tố Nấm mốc

Độc tố nấm mốc là chất chuyển hóa thứ cấp của nấm mốc gây ô nhiễm cho nhiều loại cây trồng và hoa quả.

Các sản phẩm bị ô nhiễm độc tố nấm mốc rất độc hại đối với con người và động vật.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng hơn 100 quốc gia đã thiết lập các quy định đối với độc tố nấm mốc trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Do đó các phương pháp kiểm nghiệm độc tố nấm mốc đáng tin cậy và hiệu quả là điều quan trọng đối với nhà sản xuất phòng thí nghiệm dịch vụ  cũng như cơ quan quản lý.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Romer Labs cung cấp danh mục các phương pháp kiểm tra độc tố nấm mốc đầy đủ nhất. 

 

Tổng quan các sản phẩm như sau: 

  • AgraQuant® ELISA Tests

Bộ Kit test AgraQuant® chính xác tin cậy dựa trên nguyên tắc ELISA) cho kết quả định lượng. Sử dụng kết hợp với máy đọc ELISA StatFax® hoặc máy BioTek® kết quả được ghi nhận trực tiếp và được lưu dưới dạng văn bản.

Các bộ xét nghiệm ELISA này là giải pháp lý tưởng để đo song song nhiều mẫu với thời gian ủ thấp đến 15 phút cho tối đa 42 mẫu.

Bộ test Kit ở dạng sẵn sàng sử dụng bao gồm:  bộ 5 dung dịch chuẩn đĩa được phủ kháng thể đĩa pha loãng một conjugate chất nền và dung dịch STOP.

 

  • AgraStrip® Lateral Flow Devices

The AgraStrip® test kits là bộ dụng cụ dòng chảy (LFD) sẵn sàng sử dụng để kiểm tra tại chỗ. Điều này cho phép phân tích nhanh một loạt các mẫu thực phẩm và thức ăn chăn nuôi với thời gian xét nghiệm là 3 phút.

Bộ test kits có hai dạng phù hợp với mục đích sử dụng: định tính hoặc định lượng. Các bộ kit LFDs định tính được đọc bừng mắt thường thì các bộ kit định lượng sử dụng với máy đọc AgraVision™ để cung cấp các kết quả có tính khách quan và biểu mẫu kết quả thống nhất. 

Bộ dụng cụ xét nghiệm đi kèm với các dải vi giếng được phủ kháng thể đầu tip pipet đệm xét nghiệm và túi đựng Whirl-Pak®

 

  •   StarLine TM Immunoaffinity Columns

 

  •     MycoSep® & MultiSep® Mycotoxin Columns

 

Connect with hvcse YouTube Facebook Hung Viet CSE